www.mucintopq.vn

Review tính năng máy scan Fujitsu SP1130

Mực in sài gòn Friday, 21 May, 2021

Lưu trữ tài liệu là công việc cần thiết đối với mọi doanh nghiệp, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách 'số hóa' các tài liệu này một cách nhanh chóng, chất lượng, bảo mật và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Đời sống và công nghệ ngày càng phát triển, do vậy hầu hết doanh nghiệp hiện nay đã chuyển từ lưu trữ tài liệu bằng giấy sang lưu trữ dưới dạng số. Nhờ vậy, những nhược điểm thường thấy của việc lưu trữ tài liệu giấy như diện tích để lưu trữ cao, khó tìm kiếm, khó chia sẻ, dễ thất lạc, bảo mật thấp,... đã bị xóa bỏ.

Với dòng máy scan Fujitsu SP1130, cùng rất nhiều tính năng ưu việt sẽ hỗ trợ, đồng hành với doanh nghiệp trong công cuộc số hóa thông tin, dữ hiệu một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

- Với thiết kế 2 đèn quét đồng thời, SP1130 có khả năng quét 2 mặt giấy cùng lúc với tốc độ gấp đôi. 20 trang/phút (1 mặt) | 40 trang/phút (2 mặt)

- Scan tập tài liệu hỗn hợp nhiều loại giấy, khỗ giấy khác nhau cùng lúc.

- Chức năng loại bỏ các trang trắng khi lưu file, tự động đảo chiều bảng scan.

- Phần mềm xử lý hình ảnh, làm rõ và sạch nền những tài liệu có nền tối, mờ, tự động bù phần rách của tài liệu rách.

- Phần mềm nhận dạng tài liệu ABBY FineReader Sprint2 kèo theo máy với hơn 190 ngôn ngữ, hỗ trợ tiếng việt giúp lưu văn bản ở định dạng file PDF, Microsoft office không còn xảy ra tình trạng lỗi, không đọc được tiếng việt như các phần mềm khác.

Xem nhanh review: Review tính năng máy Scan Fujitsu SP1130

 

Bạn đang xem: Review tính năng máy scan Fujitsu SP1130
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ