www.mucintopq.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Nguyễn Lan Hương Friday, 08 September, 2017

Công ty Cổ Phần Linh Kiện Và Mực In Sài Gòn được thành lập theo quyết định đăng ký kinh doanh: 0312999193 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng, mực in cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp thuộc địa bàn Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Chúng tôi nghiên cứu và nhận thấy rằng thị trường mực in Việt Nam đang rất cần những sản phẩm chất lượng cao mà tiết kiệm. Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, với đội ngũ nhân viên tâm huyết và sáng tạo chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm và khai thác sản phẩm mực in mang thương hiệu TopQ.

   

Với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách Hàng, hãng sản xuất và các nhà cung cấp chính là động lực để Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên công ty Mực In Sài Gòn không ngừng phấn đấu mang đến Quý Khách Hàng sự hài lòng. Kể từ khi thành lập đến nay, do biết đổi mới trang thiết bị và cách thức quản lý nên các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty luôn đạt hiệu quả cao.

Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nghiệp vụ chuyên môn cao cùng với chất lượng sản phẩm tốt, thương hiệu mực in TopQ của công ty đã từng bước khẳng định mình trên thị trường.

Chúng tôi tự hào

=> Là đơn vị sản xuất mực in tương thích thương hiệu TopQ cho các hãng máy Hp, Canon, Samsung,…. Mực in TopQ được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc (OEM) tính đồng bộ tuyệt đối giúp máy in vận hành ổn định và độ an toàn cao.

=> Là nhà phân phối các thiết bị in văn phòng của các hãng như: Hp, Canon, Samsung, Xerox, Lexmark.  Đồng thời là nhà phân phối các thiết bị photocopy của các hãng: Ricoh, Canon, Toshiba, Sharp…

=> Cung cấp các dịch vụ tận nơi đi kèm như: bảo trì và vệ sinh các thiết bị văn phòng,… giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa thiết bị, duy trì hoạt động kinh doanh ổn định, không phải mất quá nhiều chi phí và thời gian cho việc bảo dưỡng & vận hành thiết bị.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Mực In Sài Gòn

Sơ đồ tổ chức

 

 

 

Bạn đang xem: VỀ CHÚNG TÔI
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ