Giới thiệu

cong ty cp linh kien va muc in sai gon - muc in topq

CÔNG TY CỔ PHẦN LINH KIỆN VÀ MỰC IN SÀI GÒN

ĐC: 25 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 62515364/65 (ext 120) - 0919 990 863

Nội dung:

I/ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Công ty Cổ Phần Linh Kiện Và Mực In Sài Gòn được thành lập theo quyết định đăng ký kinh doanh: 0312999193 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Công ty chúng tôi đang là đối tác tin cậy cho các cơ quan, hệ thống, tổ chức và văn phòng trên địa bàn Tp.HCM trong tất cả các lĩnh vực.

  • Là đơn vị sản xuất mực in tương thích thương hiệu TopQ cho các hãng máy Hp, Canon, Samsung,…. Mực in TopQ được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc (OEM) tính đồng bộ tuyệt đối giúp máy in vận hành ổn định và độ an toàn cao.
  • Là nhà phân phối các thiết bị văn phòng của các hãng như: Hp, Canon, Samsung, Xerox, Lexmark.  Đồng thời là nhà phân phối các thiết bị photo của các hãng: Ricoh, Canon, Toshiba, Sharp…
  • Cung cấp các dịch vụ đi kèm như: bảo trì và vệ sinh các thiết bị văn phòng

Trụ sở chính: CÔNG TY CP LINH KIỆN VÀ MỰC IN SÀI GÒN
ĐC: 25 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028.6251.5364 (22 lines)  Fax: 028.6251.5773
Website: www.mucintopq.vn

II/ VĂN HÓA CÔNG TY:

Con người chính là nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Mỗi thành viên chúng tôi luôn mang trong mình những tính cách sau:

  • Một phong thái trẻ trung và năng động
  • Một tính cách vui vẻ và thân thiện
  • Một thái độ tích cực và sáng tạo
  • Một đam mê cháy bỏng và tràn đầy nhiệt huyết

III/ SƠ ĐỒ PHÒNG BAN

so do cong ty muc in sai gon - topq

 

IV/ Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU:

T – TopNhư các bạn đã biết vào giữa những năm 1980 ngành công nghệ sản xuất mực in ra đời, đã giúp cho người tiêu dùng không phải vứt bỏ những Cartridge đắt tiền mỗi khi chúng hết mực. Song hành cùng quá trình phát triển đó rất nhiều thương hiệu mực in tương thích ra đời trong đó phải kể đến mực in thương hiệu TopQ. Bằng tất cả tâm huyết và yêu nghề chúng tôi khẳng định thương hiệu mực in TopQ luôn là lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng.

Q – Quality : Trong một hệ thống văn bản, giấy tờ mang tính biểu đạt nội dung muốn thể hiện. Để một văn bản được lưu trữ lâu dài, không bị phai mờ theo thời gian là điều không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được. Với dòng mực Mitsu – Nhật Bản có sẵn trong mỗi hộp mực thương hiệu TopQ, từng trang in của bạn sẽ được đảm bảo độ mịn và sắc nét.

V/ CAM KẾT KHÁCH HÀNG:

Để bảo đảm tối đa quyền lợi cho Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi xin khẳng định: Công ty Cổ Phần Linh Kiện & Mực In Sài Gòn là đơn vị duy nhất sản xuất mực in thương thích thương hiệuTopQ trên thị trường Tp.HCM.

  • Với vai trò nhà sản xuất: Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng thông minh những sản phẩm chất lượng.
  • Với vai trò nhà kinh doanh: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh.
  • Với vai trò nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng bởi những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sau bán hàng

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ